Dùng gel bôi trơn âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Dùng Gel bôi trơn âm đạo có ảnh hưởng gì?

Dùng gel bôi trơn âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Dùng gel bôi trơn âm đạo và bao cao su hiện nay rất phổ biến. Bạn đã chắc chắn biết được công dụng và chức năng của hai sản phẩm này chưa? Hay các tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng?

Dùng gel bôi trơn âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Với bài viết quan hệ dùng gel bôi trơn âm đạo và bao cao su có ảnh hưởng gì không bên dưới đây của Shop Bao cao Su Oh Yeah chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc và biết thêm nhiều kiến thức hơn đấy.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ không gây ảnh hưởng quá trình tiết dịch âm đạo. Dịch nhầy ( còn gọi là Dâm thuỷ) là phản ứng tự nhiên của phụ nữ trong hoạt động tình dục. Ở phụ nữ trung niên hoặc phụ nữ trẻ gặp một số vấn đề tâm sinh lý, dịch nhầy không đủ để bôi trơn khi quan hệ. Trong trường hợp này gel bôi trơn là giải pháp cần thiết để có buổi “giao ban” như ý.

Gel bôi trơn âm hộ dành cho phụ nữ có hại không?

Sử dụng gel bôi trơn âm đạo có hại không?

Chất bôi trơn phụ trợ hay gel bôi trơn không gây hại với cơ thể người phụ nữ. Nó chỉ hoạt động để hỗ trợ các mối quan hệ tình dục thú vị hơn và dễ dàng. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên tìm kiếm một gel bôi trơn gốc nước.

Dùng gel bôi trơn âm đạo được coi là giải pháp lựa chọn và hiệu quả để chăm sóc đời sống tình dục trong trường hợp của một người phụ nữ bị “khô hạn” quá mức. Nhiều người tin rằng, chỉ cần sử dụng gel bôi trơn tạo nên một mối quan hệ tốt nhất. Tuy nhiên, những trường hợp mong muốn có thai thì không nên sử dụng.Dùng gel bôi trơn âm đạo

Dùng gel bôi trơn âm đạo an toàn

Gel bôi trơn âm đạo giúp tăng sự phấn khích khi quan hệ tình dục. Nhưng việc lạm dụng các chất bôi trơn lại có hại đến sinh nở. Độ nhớt thành phần chất kết dính trong gel bôi trơn sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận động của tinh trùng. Tinh trùng không thể bơi vào trong tử cung ảnh hưởng đến việc thụ tinh. Nếu bạn gái bị khô âm đạo mà muốn sinh con thì nên dùng gel bôi trơn âm đạo gốc nước. Đây là gel bôi trơn an toàn nhất cho cơ thể. Nhiều gel bôi trơn gốc nước có thể nuốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dùng gel bôi trơn âm đạo an toàn

Việc sử dụng bao cao su khi quan hệ là điều tốt cho cả hai. Nếu bạn gái có cảm giác đau rát khi quan hệ có thể do bị dị ứng với cao su. Hãy dùng bao cao su nhân tạo lành tính hơn làm từ latex hoặc polyurethane… Sản phẩm thích hợp với các bạn nhạy cảm với bao cao su thông thường. Mặt khác trên bề mặt bao có sẵn lượng gel bôi trơn chất lượng tốt giúp nhập cuộc êm ái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.