Quan hệ bằng bao cao su có gai như thế nào

bao-cao-su-gai-sagami-type-e

Quan hệ bằng bao cao su có gai giúp bạn và bạn gái đạt khoái cảm tuyệt vời nhất khi yêu Bao cao su có gai là loại bao có mặt khá lâu trên thị trường, tuy nhiên những người chưa sử dụng loại bao cao su gai lần nào chưa biết cách quan hệ sử dụng bao cao su có gai như thế nào. Ở bài viết này bao cao su Oh Yeah sẽ hướng dẫn các bạn cách quan hệ dùng bao cao su gai đặt hiệu quả tốt nhất.

Đặc điểm của bao cao su gai

Trước khi tìm hiểu cách quan hệ bằng bao cao su có gai chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm của bao cao su gai. Bao cao su gai là loại bao cao su đặc biệt với thiết kế các gai nhỏ li ti khắp bề mặt bao cao su. Chính những gai nhỏ này khiến cho tăng ma sát giữa cậu nhỏ và cô bé khiến nàng rên rỉ vì sung sướng, nhanh lên đỉnh hơn, tạo sự hưng phấn và kích thích cho cả hai.

quan hệ bằng bao cao su có gai

Quan hệ bằng bao cao su có gai

Để thực hiện quan hệ sử dụng bao cao su có gai đúng cách các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước đầu tiên trong cách thực hiện quan hệ bằng bao cao su gai là bạn cần kiểm tra vỏ bao cao su còn nguyên vẹn hay không.
  • Sau đó xé vỏ bao cao su kiểm tra bề mặt bao cao su xem có lỗ thủng nào hay không, màu của bao cao su cần phải mới, trong
  • Bạn cho bao cao su sao cho kín hết phần dương vật của bạn, chú ý chiều vòng cuốn của bao cao su gai
  • Trong khi quan hệ bằng bao cao su gai bạn cần lưu ý nếu bị tuột hoặc bị rách thì cần bình tĩnh xử lý từ từ rút dương vật ra khỏi cô bé, sau đó thay bao hoặc xuất tinh ngoài.

Lưu ý khi quan hệ bằng bao cao su có gai :

Để quan hệ bằng bao cao su gai được an toàn các bạn cần chọn loại bao cao su có gai tại những cửa hàng bán bao cao su uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe cho cả hai bạn.

quan hệ bằng bao cao su có gai
Bao cao su có gai mang lại hiệu quả đặc biệt khi yêu

Trên đây bài hướng dẫn cách quan hệ bằng bao cao su gai, hy vọng rằng thông tin này sẽ mang lại thông tin bổ ích cho bạn.

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Các loại bao cao su có gai tốt nhất

Bao cao su có gai dùng để làm gì

Tags:

quan hệ bằng bao cao su có gai, quan he bang bao cao su co gai, các loại bao cao su có gai, nhung loai bao cao su co gai, các loại bao cao su gai, bao cao su gai, bao cao su có gai, bao cao su co gai de lam gi, bao cao su có gai để làm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.