Quyến Rũ… Chồng!

Đàn bà ai cũng phải có tuyệt chiêu của riêng mình. Tuyệt chiêu gì thì tùy theo người đàn ông mà luyện. Chồng mình mình giữ, chẳng có gì là mất mặt. Giữ tình yêu cho mình, giữ người đàn ông cho những khi cô độc. Giữ cha cho con và giữ gia đình cho xã hội.

Cách đây hơn 20 năm, cô tôi lấy chồng khi đã 40 tuổi. Trước giờ vào thánh đường làm lễ cưới, cô lấy ra chai vaseline bác tôi gửi về từ Mỹ mà cô cất kỹ trong tủ (có khi hết hạn rồi không chừng), hì hụi thoa lên tay chân. Cô bảo rằng để khi nắm tay đeo nhẫn, chú sẽ cảm thấy tay cô mềm mại. Bà tôi ngứa mắt, phán luôn một câu: “Đĩ!”.

Khi tôi khuyên em gái mua quần jeans nhãn hiệu G. mà mặc, vì form quần nhìn rất sexy, nó đã rú lên cười. Khi tôi nói em mua A.P – một thương hiệu đồ lót rất đẹp, rất khêu gợi, em nhìn tôi như một kẻ đổ đốn.

Quyến rũ chồng
Quyến Rũ… Chồng!

Tôi tự hỏi, tại sao những người phụ nữ không biết thế mạnh của mình, không biết tận dụng tiền bạc và sự hiểu biết để làm điêu đứng người đàn ông của họ? Thế giới có hàng ngàn thương hiệu dành cho phụ nữ. Chiếc quần lót biến hóa khôn lường, từ to như cái bao đựng bột đến mỏng mảnh như sợi dây, để làm gì? Chưa chắc để dành cho người mặc mà còn dành cho người ngắm nhìn nó.

Thế giới này đã đổ biết bao nhiêu tiền bạc vào việc nghiên cứu, thiết kế, đã sáng tạo ra biết bao trào lưu. Chẳng phải để làm thỏa mãn những đôi mắt ư? Không cho người đối diện, thì cũng đáng cho chính bản thân, những người được mặc định là phái đẹp của thế giới!

Những người đàn ông sa chân vào động bàn tơ, chẳng phải vì những con nhện chân dài lướt đi trên mạng những vòng tròn như nhau đó sao? Vòng tròn ấy quen với người này nhưng lạ với người kia mà “một miếng của lạ bằng một tạ của quen”. Kể cả những con nhện cũng phải cố tạo ra dấu ấn riêng cho mình trong những vòng tròn quen thuộc, thì tội gì những bà vợ bó tay chịu trận?

Tôi thích những bà vợ chẳng tiếc thời gian, sau khi tắm xong thì thoa lên tí lotion dưỡng da mùi ông chồng yêu thích. Chai sữa tắm, giọt nước hoa hay vốc lotion trên tay là quyền lực đàn bà. Dù tiếc tiền đến mấy cũng phải mua những thương hiệu xứng đáng. Nó tạo ra ký ức cho người đàn ông của mình mà có thể đến hết cuộc đời. Chỉ cần một mùi hương thoảng qua cũng đưa họ về quá khứ.

Ngày xưa, một cô gái có đôi mắt lúng liếng luôn bị lên án bằng hai từ “đĩ thõa”. Đột nhiên bị cột chung với những cô gái làm tiền. Dù biết bao người muốn lúng liếng như thế nhưng ngành phẫu thuật thẩm mỹ chẳng làm nổi.

Quyến rũ chồng
Quyến Rũ… Chồng!

Cứ một người đàn bà nảy nở, ngoe nguẩy bước đi, là thế nào cũng nhận những ánh mắt khinh miệt và bao tiếng xầm xì. Cái phản ứng ấy bắt nguồn từ sự lo sợ rằng những người đàn ông (trong đó có chồng mình, anh mình, em mình, con trai mình…) sẽ bị quyến rũ bởi những người đàn bà phồn thực đó.

Phụ nữ quên béng rằng, kể cả kẻ thù cũng sẽ dạy cho mình những bài học. Và cần mở lòng ra để học miễn phí. Đến Thị Nở còn biết nấu cháo hành và nguây nguẩy cái mông trước mặt Chí Phèo. Thì bất kỳ người đàn bà nào cũng có quyền năng riêng để quyến rũ người đàn ông của mình.

Tôi thích nấu ăn, nhưng hình ảnh món ăn tôi chụp thường bị chê xấu. Bạn bảo tôi đi học chụp hình căn bản đi, sẽ rất thú vị đấy. Tôi trả lời rằng đó không phải sở thích, và quan trọng là chụp hình chả giúp gì cho hôn nhân của tôi.

Tôi đi học massage, bấm huyệt. Chẳng dễ dàng gì khi bỏ con ở nhà, tâm trạng nhấp nhổm. Bàn tay dính dấp đầy dầu và hì hục thực tập trên người mẫu không phải chồng mình, cũng chẳng phải khách – người sẽ trả tiền cho mình.

Tôi đã tận dụng khoảng thời gian thực tập tại khách sạn để chen chân với những cô gái khác, học cho bằng được những chiêu trò giúp đàn ông thư giãn. Tôi có cơ số tinh dầu: tinh dầu chanh sả cho những cơ mệt mỏi, tinh dầu oải hương cho lúc cần quên hết sự đời, tinh dầu vỏ cam cho vùng da chết và baby oil cho những nơi da nhạy cảm. Tôi biết huyệt đạo nằm ở đâu, nhấn vào đâu sẽ hết đau đầu, tay lướt chỗ nào thì hết căng cơ.

Quyến rũ chồng
Quyến Rũ… Chồng!

Tôi biết chồng lái xe vài tiếng nhưng chỉ cần dừng lại 10 phút, bấm nhấn chút xíu thôi thì lại tỉnh táo lên đường. Một thầy dạy massage người Thái nói với tôi: “Người massage giỏi không phải là người khỏe nhất mà là người truyền được nguồn năng lượng đến cho người kia. Khi massage cho một người đau đầu, bạn nhắm mắt và tưởng tượng rằng chính bàn tay bạn cũng đang lướt trên đầu trên cổ mình. Khi bạn thấy dễ chịu thế nào, người được massage mới cảm nhận được nguồn năng lượng của bạn”. 

Và năng lượng ấy, tôi biết chồng tôi sẽ chẳng tìm ở đâu ra ngoài gia đình mình. Vì chỉ tình yêu đích thực mới đem đến những ngón tay đam mê và có hồn lướt trên da thịt. Bạn sẽ vặc lại tôi rằng: “Nhưng trên thế gian này có mấy ông chồng tử tế? Lão chồng tôi thì càng không xứng đáng để được những điều đó, rồi cơm áo gạo tiền, con cái…”.

Vâng, nếu bạn không cho lão ấy làm vua thì sao lão phong bạn làm hoàng hậu? Đêm đêm thay vì ngọt ngào, những lời cằn nhằn than thở của bạn có khiến giá thịt heo giảm xuống và thu nhập của “lão ấy” tăng lên chăng? Hãy học bấm huyệt bài bản chỉ vài buổi và học ngay chiêu trò từ những cô gái massage mà bạn chẳng dám thả chồng đi thư giãn một mình ấy!

Nhân viên của spa đều đặn nhắn tin nhắc bạn đến làm đẹp, những “con nhện” tôi nhắc tới trên kia có một list khách hàng để nhắn tin chăm sóc, nhà mạng di động gửi tin nhắn cho bạn thường xuyên… bao lâu rồi bạn chưa nhắn tin yêu đương với chồng?

Đàn bà quyến rũ biết tận dụng tất cả mọi cơ hội, mọi phương tiện để nhắc nhở đàn ông mình yêu về sự hiện diện của cô trong cuộc đời anh, ngoài những tin nhắn kiểu “năm giờ đón con”, “anh nhớ gọi người sửa bóng đèn” thì đàn ông trăm người như một, đều thích những lời khen.

Quyến rũ chồng
Quyến Rũ… Chồng!

Có bao giờ bạn nhắn tin khen ngợi và cảm ơn anh ấy vì những giây phút riêng tư hạnh phúc bên nhau? Những tin nhắn khơi gợi ỡm ờ cho chồng mình thì chẳng có gì là “đĩ” cả, chính chuyên hay không là do cách sống chứ chẳng phải vài ba tin nhắn hay sự nồng nhiệt riêng tư trong phòng.

Ngày xưa, tôi nhớ lời một người mẹ dạy con gái: “Nếu con không thích nấu ăn thì cũng cứ học vài món căn bản, để về nhà chồng ít ra con cũng nấu cho chồng con một bữa ăn tinh tươm”.

Đàn bà ai cũng phải có tuyệt chiêu của riêng mình. Tuyệt chiêu gì thì tùy theo người đàn ông mà luyện. Chồng mình mình giữ, chẳng có gì là mất mặt, giữ tình yêu cho mình, giữ người đàn ông cho những khi cô độc, giữ cha cho con và giữ gia đình cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.