Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là tin vào sự thay đổi của đàn ông

SAI LẦM LỚN NHẤT CỦA PHỤ NỮ LÀ TIN VÀO SỰ THAY ĐỔI CỦA ĐÀN ÔNG

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là tin vào sự thay đổi của đàn ông. Khi yêu phụ nữ tự an ủi mình anh ấy sẽ vì bạn mà thay đổi, bản chất anh ấy tốt nhưng chỉ vì giây phút không kiềm chế được, rồi anh ấy sẽ thay đổi. Bạn hãy tin một điều mọi thứ trên trái đất này có thay đổi còn bản chất đàn ông không bao giờ thay đổi.  Nếu người đàn ông phản bội bạn lần thứ nhất, bạn tha thứ vì còn yêu, vì gia đình và con cái. Phản bội lần thứ hai bạn tha thứ vì bạn vị tha, còn phản bội lần thứ 3 bạn tha thứ thì đó là bạn quá ngu ngốc và nhu nhược. Thế đấy, đàn ông lăng nhăng sẽ khó mà thay đổi bản chất cho dù bạn đã cố gắng bỏ qua cho anh ta hết lần này đến lần khác. Cũng vì cái suy nghĩ để cho con cái có một gia đình đầy đủ. Một người đàn ông hơi tí là thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ xong rồi xin lỗi, hối hận vì giây phút không kiềm chế. Bạn cũng tin rồi tự an ủi mình ai cũng có ưu điểm, nhược điểm, lúc nọ lúc kia, cũng có lúc anh ấy chiều chuộng, yêu thương mình.

Phụ nữ cứ như vậy cho phép mình tổn thương, nhận hết thiệt thòi về mình để rồi đàn ông tự cao tự đại cho mình cái quyền thích làm gì thì làm, gây hết đau khổ này đến đau khổ khác. Phụ nữ càng sai lầm hơn khi nghĩ rằng có thể uốn nắn và thay đổi người đàn ông  theo ý mình muốn. Bạn muốn một người chồng tâm lý, nhẹ nhàng, chiều chuộng vợ hết mức, kiếm ra tiền, về nhà giúp vợ việc nhà….Điều đó sẽ khiến đàn ông trở nên khó chịu và áp lực, tạo căng thẳng và rạn nứt cho mối quan hệ của hai người.

Các chị em à hãy tỉnh mộng đi đàn ông vì bạn mà thay đổi thì chỉ là suy nghĩ của một cô gái mộng mơ lúc mới yêu mà thôi. Khi yêu, nếu cảm thấy có thể sống chung với lũ thì hãy tiếp tục, còn không thể hòa hợp thì hãy dừng lại. Vì cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra và biết đâu nó lại là một cánh cửa ngập tràn hạnh phúc. Đừng kì vọng quá nhiều thì sẽ không thất vọng.

Còn nếu tiếp tục bạn hãy tận hưởng sự khác biệt thú vị giữa hai người thay vì uốn nắn người kia giống mình. Nói một cách khác bạn không thể biến đổi một chú cún thành mèo nên chị em đừng phạm sai lầm mà hãy thông minh, bản lĩnh đưa ra lựa chọn đúng cho cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.