Tập KEGEL se khít “cô bé” cho chuyện yêu thăng hoa

TẬP KEGEL SE KHÍT “CÔ BÉ” CHO CHUYỆN YÊU THĂNG HOA

Một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất giúp “cô bé” se khít và săn chắc là các bài tập Kegel sẽ mang lại những giây phút thăng hoa chốn phòng the.

Kegel giúp se khít các cơ âm đạo hiệu quả

Kegel là những bài tập có tác dụng làm se khít “cửa mình” của phụ nữ. Bài tập dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ tự nhiên, giúp chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và trùng nhão.

Cách thực hiện bài tập Kegel đúng cách

Bắt đầu tập có thể bạn thấy hơi phức tạp một chút nhưng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ, vì hạnh phúc lứa đôi khi “yêu”, hãy kiên trì tập luyện theo cách sau: Co hết sức sơ âm đạo rồi lại thả lỏng ra như lúc bạn đang đi tiểu, cố gắng nín lại giữa chừng. Dùng sức của cơ âm đạo chứ không dùng đến các cơ khác như cơ đùi, cơ bụng, lưng, chân và mông.

Thực hiện nhiều lần sự co dãn như vậy kết hợp với thở đều, chậm và sâu. Lúc bắt đầu tập, có thể bạn thấy mỏi nhưng sau khoảng 3 lần sẽ hết, nếu như bạn vẫn thấy mỏi thì chứng tỏ chưa tập đúng cách. Lúc tập hãy để tay lên bụng nếu không cảm thấy phập phồng thì bạn đã tập đúng phương pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.