Tư thế quan hệ giúp sinh con trai chuẩn 100%

TƯ THẾ QUAN HỆ GIÚP SINH CON TRAI CHUẨN 100%

Tư thế quan hệ giúp sinh con trai được nhiều cặp vợ chồng tquan tâm tìm hiểu. Điều đó thể hiện khao khát sinh được một thằng cu kháu khỉnh cũng như ông bà muốn có thằng cháu đích tôn để nối dõi tông đường. Điểm danh các tư thế quan hệ giúp dễ sinh con trai nhé!

Tư thế quan hệ truyền thống

Nhắc đến tư thế truyền thống hẳn các cặp vợ chồng không còn xa lạ gì. Tư thế này thường được gọi với cái tên là “trai trên gái dưới” đây là tư thế tốt nhất để thụ thai giúp “cậu bé” tiến sâu vào bên trong “cô bé”  một cách dễ dàng và thuận lợi.

Tư thế quan hệ giúp sinh con traiQuan hệ tư thế truyền thống giúp dễ sinh con trai

Tư thế nâng cao hông

Cũng giống với tư thế truyền giáo, tư thế này sẽ giúp cổ tử cung của chị em đón tinh binh nhanh hơn khi các anh bắt đầu “xuất trận”. Thực hiện bằng cách nâng cao phần hông của bạn tình bằng một chiếc gối đặt dưới bàn tọa.

Tư thế doggy

Tư thế doggy là tư thế được cả nam và nữ đều yêu thích bởi sự cực khoái nó mang lại cho cả hai. Việc để cậu bé tiến vào từ phía sau cũng giúp cho việc thụ thai trở nên đơn giản hơn.

Tư thế nằm nghiêng

Muốn thụ thai nhanh và ít phức tạp, vợ chồng bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Tư thế này cũng giống các tư thế trên, giúp cổ tử cung và tinh trùng gặp nhau an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.