Tôi Tự Biến Mình Thành “Gái Hư” Trên Giường

Kết hôn đã 8 năm nhưng chồng tôi chưa một lần ca thán chán vợ. Không cần đến quá nhiều chiêu trò gìn giữ nhan sắc hay hâm nóng tình yêu. Chìa khóa của tôi chính là sex.

Không thể phủ nhận tôi là một cô gái truyền thống. Nhưng sau khi lập gia đình, tôi nhanh chóng nhận ra nếu cứ tiếp tục mang cái đạo đức đó lên giường chẳng sớm thì muộn, anh sẽ tìm đến những cô gái khác.

Chồng tôi đã từng rất phấn khích và hạnh phúc khi chứng kiến vẻ rụt rè ngây thơ của tôi đêm tân hôn. Nhưng theo thời gian cũng chính tôi là người khiến anh phát ngấy khi vẫn tiếp tục giữ lề thói “yêu” truyền thống đó.

Chuyện vợ chồng lúc nào cũng do một mình anh chủ động. Tôi chỉ tắt đèn và nhắm mắt làm theo từng bước quen thuộc như việc phải lật đi lật lại một cuốn sách nhàm chán. Trong khi đó, chồng tôi là đàn ông lại cần những giây phút thăng hoa thực sự.

Cứ mỗi tối đi ngủ là chồng tôi lại cáu gắt bực bội. Nhu cầu cao nhưng anh không muốn gần vợ. Anh khuyên nhủ, bày vẽ cho vợ phải làm thế này thế nọ nhưng tôi cứ trơ ra như khúc gỗ. Trong đầu tôi không sao thoát được ý nghĩ: “Chỉ có gái làm tiền mới hành sự như thế”.

Tôi tự biến mình thành gái hư trên giường
Tôi Tự Biến Mình Thành “Gái Hư” Trên Giường

Lần nào tôi cũng làm anh mất hứng. Lần nào anh cũng khiến tôi ngượng nghịu. Dần dần, sinh hoạt chuyện vợ chồng trở thành nỗi ám ảnh của cả hai.

Không thể thay đổi tôi, anh đành tự mình thích nghi. Và chuyện không hay đã xảy đến. Một tối muộn, tôi đang ở nhà thì nhận được điện thoại của anh. Lúc đấy anh đã say mèm. Anh nói yêu nhưng hờn trách tôi quá ích kỷ, chỉ vì những định kiến tưởng tượng mà không toàn tâm toàn ý đổi mới chuyện vợ chồng.

Rồi anh tuyên bố sẽ ngoại tình và bảo tôi đến đấy mà chứng kiến. Lo lắng và bán tín bán nghi, tôi vội vã chạy đến địa chỉ nhà nghỉ anh bảo.

Trong vai một người đến thuê phòng, chủ nhà nghỉ đã tạo điều kiện cho tôi lên tầng thăm quan các phòng. Đi qua phòng mà anh báo, tôi gõ cửa liên hồi.

Anh chạy ra mở cửa khi trên người chỉ có một chiếc chăn quấn hờ. Trên giường là một cô gái không tấm vải che thân. Tôi run rẩy đứng không vững, nước mắt cứ chực trào.

Anh quay lại hét vào mặt tôi trong cơn say: “Đấy, tôi muốn như thế đấy, như thế đấy. Cô mở mắt to ra mà xem”.

Tôi Tự Biến Mình Thành “Gái Hư” Trên Giường
Tôi Tự Biến Mình Thành “Gái Hư” Trên Giường

Đó là cảnh tượng mà tôi sẽ không bao giờ quên. Anh vừa ghê tởm vừa đáng thương. Giây phút đó đã trở thành một vết dao đâm vào trái tim, tình yêu và lòng tự trọng của tôi.

Sau cơn say, anh xin tôi tha thứ. Nhưng tôi biết, mình mới là người có lỗi. Bởi chính tôi là người đã ép anh đến cảnh ăn bánh trả tiền.

Tôi biết đã đến lúc mình phải thay đổi. Tôi quyết tâm biến mình thành một người đàn bà hoang dã, hư hỏng khác hẳn tôi trước đây khi ở trên giường.

Giờ tôi mới biết sex không chỉ là một bản năng. Đó còn là kỹ năng và đòi hỏi những kiến thức nhất định. Tôi đã tự mày mò tìm hiểu từ internet đến sách báo, tham gia khóa học phòng the để đúc kết ra những thông tin, phương pháp thực hành “yêu” phù hợp.

Mặt khác tôi đầu tư nhiều hơn vào phòng ngủ, áo quần và đặc biệt là cơ thể mình. Sự thay đổi đó của vợ khiến anh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhờ sự phấn khích và đổi mới đó, lần nào anh cũng đạt được cực khoái. Tình cảm vợ chồng vì thế ngày thêm khăng khít.

Tôi tự biến mình thành gái hư trên giường
Tôi Tự Biến Mình Thành “Gái Hư” Trên Giường

Thú thật ban đầu tôi rất ngượng ngùng khi phải “vật lộn” với chồng bằng nhiều cách thức quái chiêu và có phần “phi đạo đức”. Nhưng dần dà, sự hưng phấn của cả hai khiến tôi có thể hoàn toàn loại bỏ những tư tưởng định kiến khắt khe trước đó.

Tôi và chồng cũng liên tục tìm cách F5 các trải nghiệm “yêu”. Cảm giác tò mò, muốn trải nghiệm cái mới thực sự rất thú vị.

Tôi cũng tìm hiểu thêm nhiều bí quyết hữu ích từ các cẩm nang nổi tiếng để khiến chồng đi đâu cũng chỉ nhớ đến vợ. Mỗi dịp đi công tác dài ngày hay ăn uống nhậu nhẹt với bạn bè, anh đều về nhà với vợ vì bảo không hề có nhu cầu “ăn chả”. Quả thật, đến bây giờ tôi có thể tự hào nói rằng, chồng tôi rất “nghiện” vợ.

Các chị em ạ, tình dục là thứ có thể rèn luyện được và trong quan hệ với chồng không có chỗ cho cái gọi là đoan trang kín kẽ. Đành rằng nhiều lúc phụ nữ cũng cần phải như thế. Là đàn bà, phải biết ngoan và hư đúng chỗ.

Chị em đừng thụ động hay ngồi than vãn và lên án đời sống chăn gối của chồng mình. Hãy luôn nỗ lực đồng điệu để hòa hợp cùng chồng trong chuyện ấy. Bởi tình dục, đôi khi là thứ quyết định và còn quan trọng hơn cả tình yêu.

(Tâm sự bạn đọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.