Vì sao bao cao su gai gân bi chống xuất tinh sớm?

Bao cao su gai, gân được thiết kế có các đường gân nổi sung quang thân bao, thường là các đường kẻ ngang tròn vùng quang bao. Khi quan hệ những đường gai, gân này làm cho thành âm đạo của phụ nữ bị kích thích mạnh hơn giúp họ dễ đạt được cực khoái hơn so với các loại bao cao su mỏng thông thường khác. Một tính năng vượt trội của bao cao su gai, gân, bi là chống xuất tinh sớm hiệu quả với Nam giới.
Bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm

Sức khỏe của bạn đang yếu, không được tốt dẫn đến không có đủ khả năng hoặc không thể duy trì trong suốt cuộc yêu khiến cuộc yêu bị ngắt quãng giữa chừng và chưa thể đưa bạn tình của mình đến đỉnh của sự thăng hoa, không thể giúp cô ấy đạt được những khoái cảm như mong muốn mà bạn đã bỏ cuộc giương cờ trắng rồi. Điều đó nếu cứ sảy ra nhiều lần sẽ khiến hai bạn cảm thấy chán nản, không muốn gần gũi với nhau nữa, lãng quyên chuyện chăn gối và ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình bạn. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó cũng là do bạn không chọn đúng loại bao cao su phù hợp với mình, các loại bao cao su thông thường rất ít tính năng và thường rất dầy nó làm mất đi cảm giác chân thật của bạn khiến bạn không tự tin mỗi khi yêu.

Vì vậy bạn không muốn điều đó sảy ra nữa, bạn muốn lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có của mình, muốn kéo dài cuộc yêu, điều khiển trong suốt quá trình yêu và đưa bạn tình của mình đến đỉnh của sự thăng hoa, đến đỉnh của tình yêu và hưởng thụ những phút giây khoái lạc, sung sướng khiến cô ấy luôn nhớ về bạn, nhớ về những giây phút ân ái bên nhau không bao giờ quyên, đặc biệt là cô ấy luôn muốn cùng bạn chìm trong những cơn khoái cảm, lên đỉnh mà bạn và cô ấy có được trong những cuộc ân ái, mây mưa. Nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn loại bao cao su nào phù hợp với mình và đặc biệt giúp bạn khắc phục tình trạng đó, hãy đến với Oh Yeah Shop chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra biệt pháp cũng như chọn ra sản phẩm bao cao su phù hợp với bạn. Với kinh nghiệm và hiểu biết của shop chúng tôi khuyên các bạn nên dùng các loại bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm. Bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm sẽ giúp bạn khắc phục điều đó tốt nhất và hiệu quả nhất.

bao cao su co gai chong xuat tinh som
Bao cao su có gai, chống xuất tinh sớm giúp hai bạn cùng lên đỉnh một lúc

Thông thường các loại bao cao su chỉ có tính năng là ngăn ngừa thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục hiệu quả nhất thì giờ đây các hãng sản xuất bao cao su còn cho ra các dòng bao cao su với đầy đủ tính năng mẫu mã, đặc biệt là dòng bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm đang làm mưa làm gió tại thị trường hiện nay. Bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm là dòng bao cao su được thiết thế với hàng trăm hạt gai và đường gân nổi đều trên thân bao giúp tăng độ ma xát, kích thích khi “dương vật” đi ra đi vô trong “âm đạo” làm tăng độ hưng phấn, khoái cảm cho nữ giới, ngoài ra trong bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm còn có chất gây tê lidocain trong thành phần thân bao giúp làm giảm độ kích thích, nhạy cảm quá mức của các dây thần kinh qua đó giúp hãm sự xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ cho cuộc yêu được lâu hơn, góp phần đưa bạn tình của mình đạt được cực khoái và đến đỉnh của sự thăng hoa.

Ảnh minh họa: Bao cao su gai , gân durex chống xuất tinh sớm 

***Bài viết liên quan:

Tags: Bao cao su có gaibao cao su co gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.