Nghệ thuật quyến rũ chồng

Chuyện chăn gối sẽ trở nên mới mẻ và thăng hoa hơn khi bạn áp dụng nghệ thuật quyến rũ chồng. Hãy trở nên chủ động và cuồng nhiệt hơn trong chuyện yêu, việc thụ động nằm hưởng thụ xưa rồi.

Phụ nữ thực sự muốn gì!

��Vua Arthur trẻ tuổi của nước Anh, bị quân Pháp phục kích và bắt giữ. Lẽ ra vua nước Pháp sẽ giết ngài, nhưng vẻ trẻ trung dễ mến của Arthur đã làm cho vua Pháp cảm động. Ông hứa sẽ trả tự do cho Arthur nếu giải được câu đố cực khó. Thời hạn trả lời là một năm, không giải được Arthur sẽ phải chết. ��Câu đố là: Phụ nữ thật sự muốn […]

“Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng?”

Ghen là gia vị giúp tình yêu thăng hoa, nhưng ghen cũng là con dao giết chết một mối quan hệ. Khi ấy bạn đang ghen tuông mù quáng. Vậy làm thế nào để kiểm soát cơn ghen mù quáng?

Phụ nữ kết hôn để làm gì?

Ngày càng có nhiều đàn ông không lấy được vợ. Bởi vì ngày càng nhiều phụ nữ không muốn kết hôn. Nếu bạn cũng đang tự hỏi 1 câu hỏi chung của tất cả những người lười kết hôn: rốt cuộc kết hôn để làm gì?

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là tin vào sự thay đổi của đàn ông

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là tin vào sự thay đổi của đàn ông. Khi yêu phụ nữ tự an ủi mình anh ấy sẽ vì bạn mà thay đổi, bản chất anh ấy tốt nhưng chỉ vì giây phút không kiềm chế được, rồi anh ấy sẽ thay đổi.

Người đàn ông tệ nhất thế gian là ai anh biết không?

Em không cần anh phải chiều chuộng em cho em tất cả những thứ em muốn, mua cho em quần áo đẹp, chở em đi ăn nhà hàng sang trọng. Em chỉ cần anh quan tâm em, không bỏ rơi em những lúc mệt mỏi là đủ rồi.

TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG “SEX” THƯỜNG XUYÊN

Không quan hệ tình dục thường xuyên tưởng chừng như vô hại nhưng lại có những tác hại không ngờ đối với sức khỏe của các cặp đôi. Cùng tìm hiểu nhé!

KHẨU DÂM BÍ KÍP!

Khẩu dâm đóng góp một phần quan trọng trong quan hệ tình dục giúp làm cho cả hai sung sướng và thăng hoa mỗi khi ân ái.

NGHỆ THUẬT QUAN HỆ TÌNH DỤC

NGHỆ THUẬT QUAN HỆ TÌNH DỤC. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn thêm kỹ năng quan hệ tình dục giúp cho đời sống chăn gối thăng hoa và hạnh phúc.

NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM KÍCH THÍCH HAM MUỐN “YÊU” Ở PHỤ NỮ

NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM KÍCH THÍCH HAM MUỐN “YÊU” Ở PHỤ NỮ. Cùng điểm danh các lọai thực phẩm kích thích ham muốn “yêu” rất hiệu quả ở phụ nữ giúp cho đời sống tình dục vợ chồng ngày càng thăng hoa.


Bài chuyển hướng