Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? Rất nhiều các Đấng mài dâu bị mắc phải tình trạng xuất tinh sớm chỉ quan hệ được khoảng trên dưới 1 phút là đã ra, và rất ái ngại vì không thể làm thỏa mãn vợ. Còn vợ luôn gây áp lực bảo phải nhanh chóng khắc phục tình trạng trên, nếu thì càng cố gắng thì càng thất bại, thậm chí còn ra nhanh hơn trước. Mỗi lần như vậy các bà Vợ lại than phiền là bị yếu sinh lý rồi vậy xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? 

Cùng với câu hỏi của bạn nhiều bạn cũng thắc mặc liệu xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? Bởi từ “yếu sinh lý” được dùng khá phổ biến và tuy tiện ở nước ta dù họ không hiểu yếu ở đây là gì? Ở đàn ông họ cảm thấy tủi họ khi bị chế là yếu, người vợ có thể không có ý gây tổn thương nhưng những phát ngôn ẩu như vậy thì người chồng phải “ôm hận” rất lâu.

Yếu sinh lý là tình trạng người đàn ông không có khả năng cương dương để giao hợp cũng như không có khả năng duy trì sự cương dương khi dương vật vào trong âm đạo. Thông thường họ phải cải thiện tình trạng này bằng thuốc hoặc dùng những hình ảnh mát mẻ để giúp tăng cương dương. Vì vậy mọi thứ diễn ra bình thường mà không bị mắc các công đoạn trên thì người vợ nói người chồng yếu sinh lý để chỉ trích là không nên. Trường hợp anh Tuấn chỉ mắc xuất tinh sớm mà đã bị vợ quy kết là “yếu” sẽ khiến người chồng bị tổn thương và căng thẳng, sợ mỗi khi giao hợp vì xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý.
Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới (chiếm khoảng 30-40%) với tiến bộ và hiểu biết việc chống xuất tinh sớm đạt kết quả cao, hơn 90% thành công trong việc điều trị. Ở mức phức tạp hơn là tình trạng rối loạn cương dương thông thường xảy ra ở lứa tuổi khá cao là 40-70, điều mừng là có đến 80% ca thành công trong việc điều trị.

Vậy xuất tinh sớm có phải biểu hiện của tình trạng rối loạn cương dương. Bạn không nên nhầm lẫn và quy kết chúng là một, bởi nhiều người ngộ nhận và dùng thuốc điều trị không hiệu quả. Vì người bệnh rối loạn cương dương có thể đi kèm xuất tinh sớm, còn người bị xuất tinh sớm nhưng vẫn khỏe mạnh thì không thể coi là bị rối loạn.

Trên thực tế, cộng đồng thường quy kết tùy tiện yếu sinh lý cho các trường hợp khác như vô sinh, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…mà không hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Chẳng người đàn ông nào lại muốn nghe mình bị yếu sinh lý cả. Vì vậy chị em cần thận trọng khi gọi chồng là “yếu”, nếu chồng mắc phải xuất tinh sớm thì cần cùng chồng tìm ra nguyên nhân và điều trị, thay vì để chồng tự ti và mặc cảm về sức mạnh của mình.

Một giải pháp an toàn cho xuất tinh sớm ở Nam Giới là bao cao su chống xuất tinh sớm các bạn có thể tham khảo các loại bao cao su của Oh Yeah Shop hoặc gọi đến cho Shop để được tư vấn loại tốt nhất giải quyết vấn đề xuất tinh sớm của mình nhé!

*** Bài viết liên quan

Tags: bao cao su chong suat tinh, bao cao su chống suất tinh sớm,bao cao su chong suot tinh som, bao cao su chong xuat tinh, bao cao su chongxuattinhsom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.