Xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân xuất tinh sớm

Bạn có gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”? Nếu có, bạn không nên lo lắng. Ở nam giới với quan niệm sức mạnh chuyện ấy cũng thể hiện bản lĩnh đàn ông, họ luôn tìm tòi cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất để cùng bạn tình đạt đến ngưỡng cửa thăng hoa mà không lo bị đứt quãng đột ngột.

Vậy xuất tinh sớm là gì ?

Xuất tinh sớm được hiểu là khi nam giới quan hệ tình dục mà nằm trong khoảng 2 phút đã dương cơ trắng thì được coi là mắc chứng bệnh lý này. Hay hiểu cơ bản hơn nếu người nam xuất tinh trước người nữ tùy trường hợp cũng cho là đã bị “yếu”.Câu hỏi đặt ra hiện nay có những chống xuất tinh sớm nào hiệu quả hiện nay mà nam giới áp dụng được

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì ?

Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

Hoặc hiếm hơn xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Xuất tinh sớm còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới vì có một vài trường hợp chưa đưa được dương vật vào trong cơ quan sinh dục của vợ thì đã xuất tinh làm cho tinh trùng không thể vào trong để thụ tinh hoặc có một số trường hợp xuất tinh sớm khiến tinh trùng không bắn vào sâu được hoặc cơ quan sinh dục của người vợ còn khép kín cũng gây khó khăn cho việc thụ tinh.
Thông thường việc không thể kéo dài thời gian quan hệ là do đầu dương vật quá nhạy cảm (hay còn gọi là quy đầu) khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, đặc biệt là những ai ít quan hệ khi không quen với sự co bóp mạnh của âm đạo.

Bao cao su gai phap chong xuat tinh som

Một giải pháp giải giúp giải quyết là bao cao su chống xuất tinh sớm

Thời gian bình thường cho “chuyện đó” là bao nhiêu?
Xuất tinh sớm hơn mong muốn hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ “lên đỉnh”? Tuy nhiên, không có sự đồng tình nào trong giới y học về khái niệm “thời gian bình thường” hay thuật ngữ “thời gian phóng tinh tiềm tàng trong âm đạo” (IELT).
Phái mạnh cần lưu ý rằng thời gian bình thường từ lúc “thâm nhập” tới khi xuất tinh là 60-180 giây.
Sự khác nhau bình thường
“Yêu” liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu. Những người hơn 60 tuổi có thể có IELT lâu hơn. Ham muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi sex không được thường xuyên, mức độ ham muốn tăng cũng khiến người nam “đầu hàng” nhanh hơn những người có quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn.

*** Bài viết liên quan:

Tags:  bao cao su, bao cao su gai, bao cao su chong suat tinh, bao cao su chống suất tinh sớm, bao cao su chong suot tinh som, bao cao su chong xuat tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.