Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ

Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ khiến cho các chủ sở hữu cảm thấy bối rối. Họ cảm thấy khó khăn trong việc đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”. Thời gian kích thích phải lâu hơn và lựa lựa luồn lách vào bên trong “cô bé” khá là vất vả. Nhiều khi làm không khéo lại khiến chị em bị đau khó chịu, làm mất cảm hứng “yêu”.

Vậy làm sao để “yêu” khi “cậu nhỏ” ngoại cỡ?

Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ khiến cho các chủ sở hữu cảm thấy bối rối
Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ khiến cho các chủ sở hữu cảm thấy bối rối

Tư thế yêu phù hợp

Nên lựa chọn tư thế “yêu” kiểu truyền thống. Vì với tư thế này bạn có thể vào sâu mà không sợ gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nàng. Tuy có hơi nhàm chán đôi chút. Nhưng trong trường hợp này, đó là một sự lựa chọn thông minh. Bạn cũng có thể thử với tư thế “nàng trên, chàng dưới”. Kiểu này sẽ giúp nàng kiểm soát được nhịp “yêu” và thoải mái hơn. Điều này sẽ khiến nàng thích thú hơn nhiều đó.
Tư thế nằm nghiêng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng có “cậu nhỏ” quá lớn. Vì lúc này, lực “đẩy” của bạn bị giới hạn. Và sự “trợ giúp” của nàng sẽ khiến “cuộc yêu” trở nên nóng bỏng hơn.
Không nên lựa chọn thử các tư thế lạ. Bởi những tư thế lạ có thể giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn vào “cô bé”. Nhưng Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ sẽ làm tổn thương tới “cô bé” hoặc là chính bản thân bạn. Vì thế không nên lựa chọn thử các tư thế lạ lùng.

Sử dụng gel bôi trơn hỗ trợ cuộc “yêu”

Yêu khi cậu nhỏ quá khủng nên sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ. Một chút gel làm trơn sẽ giúp cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời hơn. Ngay cả khi “cô bé” của nàng khá ẩm ướt thì vẫn nên sử dụng gel bôi trơn. Nó giúp làm giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo. Do đó, có thể giảm sự khó chịu cho nàng khi “cậu nhỏ” của bạn quá lớn. Nên dùng gel bôi trơn dạng nước hoặc các gel bôi trơn bằng silicon. Các loại gel này có thể được dùng kết hợp với bao cao su, nếu bạn muốn. Không nên sử dụng chất bôi trơn dạng dầu vì có thể gây nhiễm trùng do sự lên men. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn trong màn dạo đầu bằng cách bôi lên người nàng hoặc bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”.

Tránh “yêu” qua đường hậu môn

Có khá nhiều người thích kiểu “yêu” qua đường hậu môn. Vì nơi đây cũng có khá nhiều dây thần kinh cảm giác mang đến nhiều khoái cảm mới lạ thích thú hơn. Nhưng các bạn nên biết rằng ống hậu môn không mang tính đàn hồi như âm đạo. Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ qua đường hậu môn trở nên khó khăn. “Cậu nhỏ” quá lớn áp dụng kiểu “yêu” này sẽ gây ra sự đau đớn và khó chịu cho người phụ nữ tăng lên rất nhiều.

Dành nhiều thơi gian cho màn dạo đầu

Nên dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu hơn. Điều đó giúp “cô bé” mở rộng ra và sẵn sàng cho việc xâm nhập. Tiếp cận chậm rãi và kiểm soát được sự ổn định của “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dễ đến “đích” hơn. “Thâm nhập” và từ từ “tiến công” để nàng không còn cảm thấy sợ hãi với kích cỡ “cậu nhỏ” của bạn.
Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ nên dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu
Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ nên dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu
Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong đời sống tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.